Nguyễn Bá Sáng – Start-up bất động sản tại Việt Nam

0
502
startup - nguyen ba sang - y tuong khoi nghiep
Nguyễn Bá Sáng - Ý tưởng khởi nghiệp bất động sản

Nguyễn Bá Sáng – Start-up Việt Nam khởi nghiệp từ bất động sản bằng việc bán sản phẩm nhà ở giá rẻ

startup - nguyen ba sang - y tuong khoi nghiep
Nguyễn Bá Sáng – Ý tưởng khởi nghiệp bất động sản

Startup bất động sản Nguyễn Bá Sáng là một trong những tấm gương cho bao nhiêu lớp trẻ hoạt động trong nghành bất động sản.

Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP – STARTUP BẰNG BẤT ĐỘNG SẢN

Anh sinh năm 1981, ở tuổi 20, Nguyễn Bá Sáng bắt đầu “bén duyên” và quyết định lập nghiệp bằng nghề môi giới bất động sản. Ban đầu, anh học nghệ thuật bán nhà căn hộ chung cư. Sau khoảng 18 năm kiên trì, anh đã gây dựng được cơ nghiệp “két xù” với trị giá doanh nghiệp bất động sản hơn 2000 tỷ đồng. Công ty bất động sản An Gia (2451 nghìn tỷ đồng, 120 nhân viên)

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN STARUP BẤT ĐỘNG SẢN NGUYỄN BÁ SÁNG

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình 4 người con tại miền Trung Việt Nam, anh là con út, gia đình chuyển vào TP Hồ Chí Minh để con cái được ăn học và có tương lai tốt hơn. Anh Sáng tốt nghiệp Cao đẳng Kinh tế TP HCM năm 2001 và sau đó gia nhập một công ty BĐS với chức dan đại diện kinh doanh. Chỉ vài năm sau đó, anh nắm giữ vị trí giám đốc kinh doanh cho một doanh nghiệp bất động sản khác

Với số vốn kiếm được 100.000 đôla Mỹ lúc đó cùng 7 năm kinh nghiệm trong nghề, anh đã mua lại thương hiệu bất động sản An Gia Investment và bắt đầu phát triển nó thành thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp sản phẩm nhà ở chung cư giá rẻ, giá vừa túi tiền cho khách hàng

angia invest - startup bat dong san viet

Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP NGUYỄN BÁ SÁNG

Chia sẻ với báo chí, anh Nguyễn Bá Sán: Ý tưởng khởi nghiệp của anh bắt nguồn từ việc thấy ngày một nhiều người Việt trung lưu dành tất cả tâm huyết để cố gắng sở hữu được một căn nhà cho riêng mình. Khi có nhà riêng, họ thỏa mái hơn với việc thể hiện sở thích, thẩm mỹ theo phong cách cá nhân. Anh đã cùng với nhóm cộng sự, phát triển dòng nhà ở có thiết kế ấn tượng nhưng với mức giá vừa phải.

Trong thời gian đầu lập công ty, Anh “đánh tập trung” vào đối tượng là khách hàng có nhu cầu mua nhà giá rẻ với nhu cầu rất lớn. Sau khi thành công với phân khúc này, anh bắt đầu chuyển sang khai thác khách hàng phân khúc trung lưu đang phát triển nhanh và mạnh tại nước ta.

An Gia Invest cho đến ngày hôm nay không những phát triển các dự án lớn tại các TP nổi bật của Việt Nam như Hà Nội, mà còn có kế hoạch mở rộng sáng một số nước Đông Nam Á trong vòng 5 năm tới.

Theo Nikkei Review – Ytuongkinhdoanh.org

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here