NGHỀ SALES VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

1
265

Nghề sales, có thể không mang lại cho bạn thu nhập ổn định nhưng những kỹ năng bạn học được sẽ giúp bạn thành công trong suốt cuộc đời.

Với một công ty dịch vụ, bộ phận kinh doanh chính là nơi trực tiếp sinh ra lợi nhuận, doanh thu để nuôi sống toàn bộ hệ thống. Bởi vậy, vai trò của các nhân viên kinh doanh là vô cùng quan trọng. Thống kê thực tế cho thấy, có hơn 80% lãnh đạo các công ty xuất thân từ nghề sales. Đây chính là một môi trường tốt để bạn có thể học tập và tích lũy kinh nghiệm nếu bạn có mong muốn trở thành nhà quản lý hay chủ doanh nghiệp trong tương lai.

Nghề sales đang trở thành một nghề hấp dẫn, rộng mở và đầy lôi cuốn với nguồn nhân lực trẻ trong xã hội hiện nay. Thực tế trên các trang tuyển dụng ở nước ta cho thấy, nhu cầu về nhân viên sale – nhân viên kinh doanh thường chiếm tỉ lệ cao nhất so với các ngành đang có nhu cầu về tuyển dụng.

Có đến gần 70% các doanh nghiệp trong năm 2017 tăng cao nhu cầu nhân sự cho bộ phận kinh doanh/bán hàng.

Do đó, rõ ràng là việc kiếm một công việc trong ngành với mức lương, chế độ đãi ngộ tốt hơn đang là điều mà nhiều ứng viên ngành Sales đang hướng đến

Tại Công ty Cổ phần Địa Ốc TECHCOMREAL, chúng tôi cũng đang có rất nhiều cơ hội VÀNG cho vị trí CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN Bất động sản, với mức thu nhập “không giới hạn” và chỉ dành cho những ứng viên “Dám làm”.  Techcomreal làm cty bds chuyên bán căn hộ, đất nền, nhà phố … tại khu vực các quận TP.HCM, Lấy sản phẩm độc quyền được ký kết với các chủ đầu tư lớn – đối tác chiến lược như: Đất Xanh Group, Đất Xanh Miền Nam, Vingroup, CenGroup, Toàn Thinh Phát, Him Lam, … Những dự án chúng tôi đang triển khai phân phối như: Căn hộ luxgarden, Căn hộ Tecco Town, Căn hộ Proser Plaza, Homyland 3, …

Điều chắc chắn là khi bạn chung sức cùng Techcomreal thì cơ hội để bạn đạt được thu nhập 100 – 300 triệu mỗi tháng là hoàn toàn có thể. Chúng tôi luôn hỗ trợ để bạn đột phá, quan trong là bạn có niềm tin vào Bất động sản hay không mà thôi. Đã đến lúc bạn phải suy nghĩ: bạn có muốn làm 1 tháng bằng nhân viên văn phòng làm vài năm !

Gọi ngay 0903.309.786 để đăng ký phỏng vấn – chia sẻ !

=> Chúng tôi tuyển dụng Nhân viên Kinh doanh

=> Ứng viên tiềm năng

=> Trưởng phòng, trưởng nhóm

Lương từ 3.5 triệu (nhân viên), Trưởng phòng (5 triệu) + hoa hồng không giới hạn !

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here