Khởi nghiệp bằng nghề môi giới bất động sản vinhomes 

0
264
khoi nghiep nghe moi gioi
Đối với quan điểm của chúng ta hiện nay, nghề môi giới bất động sản  có thể nói là cò và thường thì không được coi trong lắm, tuy nhiên ở thị trường nước ngoài phát triển thì nghề môi giới không chỉ là chỉ trỏ mà họ là nhà tư vấn chuyên nghiệp và được coi là nghề được đánh giá khá cao. Trong vài năm gần đây với việc thị trường bất động sản phát triển khá chuyên nghiệp, thì những công ty môi giới và nhân viên môi giới rất được nhiều bạn trẻ thử sức và đã thành công ngoài mong đợt.
moi gioi bat dong san y tuong lam giau
Nghề tư vấn và môi giới bán bất động sản vinhomes, chị Mai khanh
Lấy cảm hứng từ chị Nguyễn Mai Khanh là nữ tướng bán được nhiều nhà nhất cho các dự án của vinhomes. trong 1 năm chị bán được khoảng 800 căn hộ royal city, 200 căn hộ time – park city, hàng trăm căn biệt thư Vinhomes Riverside và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearland .
Xuất phát từ một giáo viên tay trắng lập nghiệp, tuy nhiên bằng sự nỗ lực của bản thân, khả năng kết nối, chăm sóc khách hàng, giữ uy tin cá nhân thì chị Mai Khanh đã trở thành người bán hàng số 1 của các dự án Vinhomes

Tại sao là ý tưởng kinh doanh môi giới bất động sản dự án Vinhomes

Nói đến ý tưởng là nói đến cái mới, sáng tạo và chưa có người làm. Tuy nhiên nghề môi giới bất động sản không thể gọi là mới được và sáng tạo được.
Trong khái niệm khởi nghiệp, định hướng con đường kinh doanh cho bạn trẻ thì việc tư vấn để chọn nghề kinh doanh là cực kỳ quan trọng. Đối với văn hóa tiêu dùng và khái niệm an cư lạc nghiệp của người Việt Nam thì ý tưởng kinh doanh môi giới dự án bất động sản vẫn có chỗ đứng riêng của nó, quan trọng nhất là phương pháp triển khai và làm thề nào để bán được hàng mà thôi.

Làm thế nào để khởi nghiệp bằng nghề môi giới bất động sản vinhomes 

– Trước hết bạn là nhân viên kinh doanh trong 1 công ty là đại lý bán hàng của chủ đầu tư vinhomes. Việc này là khá dễ dàng, bạn có seach trên mạng các đại lý chính thức của vinhomes.
– Tham gia đầy đủ các khóa đào tạo của công ty.
– Hãy nỗ lực tồn tại ở công ty trong vòng 1 năm
– Năm tiếp, hãy tích lũy kinh nghiệm bán hàng của đồng nghiệp và đối thủ.
– Phấn đấu xây dựng đội nhóm, xây dựng các mối quan hệ và trở thành trưởng nhóm
– Có tư duy về xây dựng hệ thống và bắt đầu đầu tư cho công nghệ và marketing
– Nghiên cứu và có kiến thức sâu về bất động sản và những kiến thức xung quanh phong thủy, thiết kế, nội thất …
– Chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chân thành.
– Tạo dựng công việc kinh doanh cho riêng mình,  tiếp tục xây dựng đội nhóm và phát huy từng sở trường của các cá nhân.

Ai sẽ phù hợp với nghề môi giới bất động sản vinhomes

Rất nhiều đối tượng sẽ phù hợp ,  bạn là nhân viên bán hàng có khả năng ăn nói, là chuyên viên trong nghành khác cũng có thể chuyển sang nghề môi giới bất động sản, điều quan trọng là bạn phải nhìn nhận đây là một nghề và phải đầu tư chuyên sâu cho nó.

Điểm mạnh của các dự án của Vinhomes

 Đây chính là điều quan trọng nhất khi bạn là nhà môi giới bất động sản. Việc chọn chủ đầu tư cho dự án bất động sản là điều quan trọng tiên quyết cho quá trình khởi nghiệp.
Về rất nhiều tiêu chí, hiện vinhomes chắc chắn đang là số 1 thị trường bất động sản hiện nay.
– Thế đất: họ thường chọn vị trí đất vàng ở Hà nội, TP HCM …  như các dự án Vincom  Bà triệu, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes ở Liễu giai, ….
– Tiến độ dự án: Chắc chắn về tiến độ dự án không một chủ đầu tư nào về đảm bảo tiến độ dự án như vịnhomes
– Tiện ích dự án: Đây cũng là điểm cộng của vinhomes so với các chủ đầu tư khác, hệ sinh thái trường liên cấp Vinschool, bệnh viện VinMec, siêu thị Vinmart, siêu thị điện máy Vinpro, … luôn luôn song hành với tất cả các dự án của vinhomes.
– Đào tạo thị trường và luôn đồng bộ dự án:
Các dự án của Vinhomes không ở vị trí vàng thì họ sẽ tự tạo ra vị trí vàng.
Nói điều này thật vô lý nhưng thực tế lại như thế. Vinhomes Time City và Park Hill trước đây đi lại rất khó khăn trong giờ cao điểm, thì hiện nay họ sắp làm xong cầu vượt cạn trên cáo nối từ ngã tư sở tới chân Cầu Vĩnh tuy, quạ chân cầu Vĩnh tuy là đại dự án Vinhomes Ocean Park  Gia lâm với hồ nước mặn giữa Hà nội,  là cát trắng tận Nha trang, hồ nước ngọt nhân tạo 24 ha, … nối tiếp các đại dự án của họ sẽ là các tuyến xe buýt , tuyến metro , đó là dự án Vinhomes Smart City , thành phố thông minh tại Tây mỗ – Đại mỗ …
Tuy nhiên trong quá trình phát triển nóng thì vinhomes vẫn có những điểm trừ nhất định
Dù vậy, để chọn cho việc khởi nghiệp nghề môi giới bất động sản thì việc chọn vinhomes chắc chắn sẽ là sự lựa chọn sáng suốt và thành công nhất.
Hy vọng những phân tích trên sẽ giúp được bạn đọc tìm cho mình những ý tưởng mới trong sự nghiệp kinh doanh của mình

Theo: https://batdongsanvinhomes.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here