Chia sẻ về kinh doanh ngành hàng balo túi xách

0
303
y tuong kinh doanh tui xach balo

 

Việt Nam có mức dân số vàng và số người nằm trong độ tuổi lao cũng rất nhiều. Điều này tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh, nhiều loại hình sản xuất và dịch vụ để phục vụ phân khúc thị trường tiềm năng này. Một trong những nhu cầu cần thiết và còn thiếu của thị trường Việt Nam là ngành hàng túi xách, balo.

Chia sẻ bởi: https://ytuongkinhdoanh.org

Thực tế ngành sản xuất hàng hóa túi xách, balo

Việt Nam là một trong những nước gia công lớn của những công ty thời trang balo: Balo The North Face, Fjallraven, Adidas, Under Armour… Điều này nói lên rằng, chất lượng sản xuất của chúng ta không hề thua kém bất cứ một quốc gia nào trên thế giới và các sản phẩm của chúng ta đều được toàn thế giới sử dụng. Câu chuyện quan trọng là gây dựng thương hiệu của chính chúng ta để tạo ra thương hiệu tương xứng với chất lượng sản phẩm balo hiện nay.

kinh doanh balo

Một số công ty đã tiên phong trong ngành sản xuất balo, túi xách, vali: Sakos, Miti, Mia, Đậm, Simple Carry và đã có những thành công nhất định. Tuy rằng đã có những công ty, thương hiệu làm những sản phẩm balo, túi xách nhưng khoảng trống thị trường vẫn còn quá nhiều và đây là cơ hội kinh doanh để bạn gia nhập thị trường balo túi xách.

Cách thức kinh doanh với ngành balo túi xách

Điều kiện kinh doanh, cách thức vận hành, công nghệ là những thuận tiện để bạn kinh doanh ngành hành này. Bạn có xưởng nhận gia công cho bạn – nơi đã làm cho các công ty balo trên thế giới – sẵn sàng cung cấp cho bạn số lượng sản phẩm lớn. Bạn có công nghệ để tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu sở hữu.

Khó khăn của khâu thiết kế mẫu mã

Xu hướng thời trang thay đổi khá nhiều là một trong những thách thức dành cho bạn. Nắm bắt xu hướng sẽ giúp bạn thành công dễ dàng hơn và cách thức của nó là bạn cần một người chuyên về thiết kế những mẫu sản phẩm để đáp ứng được phần lớn thị hiếu của người tiêu dùng.

Khó khăn trong việc gầy dựng thương hiệu

Có lẽ đây là câu chuyện muôn thủa. Balohanghieu đã đầu tư nhiều tiền của cho sản phẩm Selius và Kakashi nhưng chưa chiếm được bất cứ thị phần. Việc gầy dựng thương hiệu có lẽ thành công nhất là Mia với dòng sản phẩm vali sau khi nhận được khoản đầu tư từ Seedcom – Đinh Anh Huân.

Chìa khá thành công – tạo dựng sự khác biệt

 

kinh doanh túi xách

Tạo ra những ý tưởng mới,khác biệt cho sản phẩm sẽ để lại trong lòng người tiêu dùng và bạn có thể dùng chính đòn bẩy này tạo ra giá trị thương hiệu. Câu chuyện khác biệt có lẽ tôi ấn tượng nhất với dòng sản phẩm của công ty Fjallraven – Thụy Điển bằng chất liệu sản phẩm. Khi mà hãng balo khác đều sử dụng những vật liệu có sẵn từ dầu mỏ – polyester để tạo ra sản phẩm – balo Kanken – của họ thì hãng Fjallraven đã tạo ra những vật liệu mới: Vinylon, G-1000 với những công năng hoàn hảo cho một chiếc balo. Và hiện nay, Fjallraven không chỉ được các học sinh, sinh viên tại Thụy Điển sử dụng mà còn được xuất khẩu ra toàn thế giới.

Và sự khác biệt bạn sẽ là gì?

Nguồn: http://balono1.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here