Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau

Cách 1: Gọi điện thoại đến Hotline 0903 200 688 / 0334 72 1994 / 039 24 24 080 để được tư vấn trực tiếp và mua hàng.

Cách 2: Đặt mua hàng thông qua website

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách + Click vào “LOGO 3EVN” để vào trang 3EVN.VN sau đó có thể tìm sản phẩm theo chuyên mục, theo danh sách các sản phẩm. Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ “tên sản phẩm” và box tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý bạn tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống.

Bước 2: Đặt mua

Sau khi đã tìm thấy sản phẩm cần mua và xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại hiển thị trên website để đặt mua sản phẩm trực tiếp.

Vì đặc thù của sản phẩm nên chúng tôi không nhận đặt mua online và chỉ chấp nhận đơn hàng đặt mua trực tiếp qua điện thoại hoặc trực tiếp với nhân viên của 3EVN.

Bước 3: Thanh toán

Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại cách thức, thời gian thanh toán và giao hàng cụ thể.

Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. 3EVN sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping cart

close