Sale “hốt đậm” ở dự án Lux Garden Đất Xanh quận 7

0
423

CĂN HỘ LUX GARDEN ( LUXGARDEN)

ĐẤT XANH QUẬN 7

Can-ho-lux-garden

Theo Blog: Y tuong kinh doanh, Cuối năm 2016, Chủ đầu tư Tập Đoàn Đất Xanh Group ( Tập đoàn Địa Ốc Xanh) đã hé lộ ra thị trường Nam Sài Gòn – Quận 7 thông tin dự án Căn hộ LuxGarden ( Lux Garden). Tuy nhiên, ở khoảng thời gian này, Tập đoàn chỉ mới giới thiệu cơ bản về thông tin dự án một cách “Rumor” 

Được biết, Sau tết Nguyên Đán 2017, Đất Xanh sẽ tung giỏ hàng đầu tiên và cho khách hàng đặt giữ chỗ bắt đầu từ giữa tháng 2 – 2017 Dương lịch. Một đơn vị phân phối trong hệ thống sàn phân phối chính – F1 của dự án Lux Garden trong đó có Techcomreal 

Dự án Căn hộ Lux garden quận 7  (Luxgarden q7) được chuyên gia bds nhìn nhận là dự án Điểm của Đất Xanh tại Nam Saigon, sau những dự án “khét tiếng” được Đất Xanh triển khai rất thành côn g như Dự án căn hộ Luxcity q7. Một trong những yếu tố quan trọng nhất để Đất Xanh lựa chọn LuxGarden làm dự án điểm là vị trí vô cùng hiếm có và đắt địa của dự án này: Tọa lạc mặt tiền đường lớn, Ven nhánh sông lớn của Saigon, có đến 2 mặt view ra sông. Nằm cách Phú Mỹ Hưng chỉ 1 phút. Và phát triển điểm mạnh đó, Đất Xanh cũng đã mời chào các nhà thiết kế Top thế giới để tạo nên một Lux Garden chẳng khác gì một Resort ven sông giữa lòng Saigon, Do đó, về thiết kế xanh, Lux Garden cũng là một lựa chọn hoàn hảo !

Đất Xanh hiện tại đang “romor” giá dự kiến nằm khoảng 25 triệu/ m2, căn 65 m2 khoảng 1.6 tỷ / căn 2 phòng ngủ. Đây là mức giá tốt nhất tại khu vực Nam Saigon hiện nay. Hơn nữa, đối với 1 dự án đẹp như LuxGarden, thì mức giá này còn được chuyên gia đánh giá là … “quá mềm” !

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ MUA CĂN HỘ LUX GARDEN !

Gọi ngay: 0903309786 

Hoặc xem website dự án căn hộ lux garden (Luxgardeb q7): http://www.duancanhoquan2.net/p/can-ho-lux-garden.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here