Ý tưởng thiết kế căn hộ HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN

3
293

HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN  có quy mô 6.85 hecta, nằm giữa lòng trung tâm quận 10 – Saigon. CENTROSA GARDEN với 8 Block cao 30 tầng sẽ là điểm sáng cho khu vực đường 3 tháng 2. Ý tưởng phát triển một khu đô thị lớn với 4000 căn hộ; 70 căn biệt thự – nhà phố và khu Thương mại dịch vụ sầm uất. Đó là ý tưởng của chủ đầu tư – Hà Đô Group mong muốn hình thành một cộng đồng lớn, văn minh xứng tầm của khu vực. 

can-ho-ha-do-quan-10-1

Còn đối với nhà thiết kế Achetype – Pháp sẽ mang đến cho Căn hộ Centrosa Garden một thiết kế mang kiến trúc Pháp – Kiến trúc hiện đại của Phương tây. Từ khuôn viên tổng quan dự án, sự sắp đặt mỗi Block hay từng căn nhà phố, sắp đặt công viên, khu thương mại cho đến ý tưởng thiết kế từng căn nhà đều mang phong cách phương tây. Có thể sau này, Centrosa Garden sẽ được mọi người biết đến với một cái tên rất tây như: Phố Tây Quận 10 chẳng hặn, … Chủ đầu tư cũng mong muốn sẽ mamg lại cho cư dân Saigon biết đến ý tưởng mới về những không gian rất châu Âu 

Ha Do CenTroSa

Thiết kế tổng quan Dự án Hà Đô khá Hùng Vĩ, mạnh mẽ và hơi “cứng”. Tuy nhiên, khi đi vào từng căn hộ Centrosa Garden bạn có thể cảm nhận sự tinh tế của thiết kế bày trí các không gian trong từng mẫu căn hộ:

Nha-mau-can-ho-hado-centrosa-1

Nha-mau-can-ho-hado-centrosa-2

 Nha-mau-can-ho-hado-centrosa-4

Nha-mau-can-ho-hado-centrosa-5

Nha-mau-can-ho-hado-centrosa-6   Tien-ich-can-ho-ha-do-centrosa-garden-quan10-3

Một số  hình ảnh thực tế tại DỰ ÁN HÀ ĐÔ Quận 10:

hinh-anh-thuc-te-ha-do-quan-10-1

hinh-anh-thuc-te-ha-do-quan-10-2

Bạn đang xem ý tưởng từ Blog Ytuongkinhdoanh.org Chúc các bạn có thêm những ý tưởng thật hay nhé !

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here