MB sẽ hỗ trợ mua căn hộ chung cư cao tầng EverVille Tân Tạo

0
355
everville

Dự án Căn hộ Chung cư EverVille Tân Tạo – Chủ đầu tư TEECO, sẽ được Công ty quản lý & Khai thác tài sản Ngân hàng quận đôi MB (MB AMC) Triển khai. Đây là đơn vị có tiếng là Ngân hàng Bảo lãnh cho dự án căn hộ trên thị trường, mặt khác, Đối với Khu chung cư cao tầng EverVille Tân Tạo, MB còn là đơn vị đứng ra triển khai. Do đó, Người mua nhà tại EverVille sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ chiết khấu 2%/ thanh toán 1 lần, và đặc biệt về vấn đề ưu đãi vay cho khách hàng cần vay vốn. Trong lĩnh vực evervillebán căn hộ chung cư EverVille lần này, Ngân hàng MB thể hiện mạnh mẽ chức năng hỗ trợ người dân mua nhà dễ dàng hơn. 

Theo Blog: Y tuong kinh doanhCăn hộ chung cư EverVille, nằm tại mặt tiền đường NGUYỄN CỬU  PHÚ quận Bình Tân, Nơi đây còn rất nhiều hộ gia đình công nhân viên, công nhân, nhà giáo, .. chưa có nhà ở hoặc còn ở xa trung tâm như Bình Chánh, Long An có nhu cầu chuyển về trung tâm TP. HCM nâng cấp cuộc sống. Tuy nhiên, với khoản tiền vài trăm triệu đồng có trong tay, để mua 1 căn nhà hoặc mua đất xây nhà tại TP. HCM là điều không thể. EverVille ra đời sẽ giúp những người dân này biến giấc mơ thành hiện thực, trả góp căn hộ tỏng vòng 2 năm, hoặc MB sẽ hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi và thủ tục dễ dàng nhất, có thể thế chấp bằng chính căn hộ EverVille đang mua 

Chính sách ưu đãi mua căn hộ chung cư cao tầng EverVille Tân Tạo tốt như vậy nhưng EverVille hoàn toàn là một khu căn hộ cao cấp, khác hẳn so với nhà ở xã hội ! Có tiện ích cao cấp và đầy đủ, thiết kế đẹp, quản lý tốt, chất lượng hàng đầu thì đây sẽ trở thành một khu đô thị mới và lớn nhất quận Bình Tân !

Để đăng ký nhận thông tin và được tư vấn tận tình nhất, Bạn có thể gọi ngay về:

Hotline Phòng chăm sóc khách hàng EverVille: 0933 966 835

Hoặc truy cập về Website chính thức của EverVille:

http://www.saigonhighland.com/p/can-ho-everville-binh-tan.html

can-ho-everville-binhtan

Nguồn blog: Ytuongkinhdoanh.org

Tags: can ho EverVille, Chung cu EverVille quan Binh Tan, EverVille, Chung cu Tan Tao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here