Ý tưởng phát triển không gian sống Xanh cạnh Đầm Sen Park

1
358
chung-cu-thu-duc
chung-cu-thu-duc

Sau 1 thời gian chuyển đổi xu hướng từ nhà ở sang căn hộ chung cư, các nhà thầu bất động sản liên tục đề xuất và bắt tay thực hiện các dự án chung cư từ bình dân đến cao cấp nhưng vẫn không thể đáp ứng đủ cho nhu cầu của người dân Tp.HCM. Với mơ ước tìm được 1 mái ấm thuận tiện cho công việc ngay tại khu tại khu vực nội thành, người dân liên tục săn tìm các dự án chung cư chất lượng khiến nhu cầu ngày 1 tăng. Để đáp ứng nhu cầu đang tăng cao này, Tập Đoàn Tecco đã đầu tư ý tưởng kiến tạo một không gian sống xanh – sạch – đẹp và tiện nghi tại khu chung cư Tecco Dam Sen thuộc loạt dự án vị trí cạnh Khu du lịch Đầm Sen Park nổi tiếng. Đây được xem là trung tâm định cư và đầu tàu trong lĩnh vực căn hộ chung cư tại quận Tân Phú.

Ý Tưởng kiến tạo Không gian sống Xanh cạnh Đầm Sen Park

Để tạo nên sự thu hút cho Chung cư Tecco Dam Sen Complex, Tập Đoàn Tecco đã đầu tư khá nhiều tiện ích cho cư dân nơi đây, các tiện ích chung cư Tecco Dam Sen có thể chia thành nội khu và ngoai khu như sau.

Tiện ích căn hộ Tecco Dam Sen Tân Phú nội khu còn bao gồm 1 tầng hầm hơn 2000 m2 cùng 1 hầm lửng giúp việc đỗ xe trở nên dễ dàng nhanh chóng hơn. Bên trong chung cư được lắp đặt 4 thang máy hoạt động 24/24 giảm tải tình trạng ách tắc trong di chuyển

Nếu việc ở chung cư làm bạn ngại mỗi khi cần mua sắm đồ dùng sinh hoạt thường ngày thì có thể yên tâm vì Tiện ích Tecco Dam Sen nội khu có 8 shophuse phục vụ bạn mọi lúc, ở đây cũng có vườn cây, khu vui chơi trẻ em cũng như hồ bơi để bạn và gia đình giải trí cuối tuần

Vấn đề an toàn ở đây luôn được đặt lên hàng đầu với hàng loạt camera an ninh bố trí xung quanh đi cũng là bộ phận bảo an đông đảo túc trực 24/7, cho bạn cùng gia đình cảm giác an toàn tuyệt đối, bảo vệ trẻ em khỏi các tác động xấu ngoài xã hội.

Do điểm yếu là xây dựng chung cư nên diện tích tổng thể của dự án không thể quá lơn như nhũng dự án khác, các tiện ích đưa vào nội khu không thể quá nhiều nên Tập Đoàn Tecco đã tập trung vào vị trí địa lý của Tecco Dam Sen nhằm phát triển hệ thống Tiện ích Tecco Dam Sen ngoại khu với những đặc điểm như sau:

Khu vực thông thoáng, ít giao thông và nhiều cây xanh tạo không gian thoáng đãng, trong lành cho cư dân tại đây

Tập trung xung quanh là các Tiện ích tại căn hộ Tecco Dam Sen ngoại khu như shop cafe, nhà hàng, phòng gym, spa,…

Nếu các tiện ích trên để phục vụ nhu cầu hàng này thì việc cá trường học, bênh viện, siêu thị sẽ góp phần giúp cuộc sống của bạn dễ dàng và thoái mái hơn. Tập trung quanh Tecco Dam Sen có các cơ sở giao dục như Truong vĩnh Ký, Lê Quý Đôn,.., bệnh viện Tân Phú, UBND quận cùng khu vui chơi giải trí như Đầm Sen. Tất cả đều rất gần, chỉ cách Tecco Dam Sen xa nhất là khoảng 15 phút đi xe.

Tiện ích Tecco Dam Sen ngoại khu cũng bao gồm cả hệ thống giao thông. Vị trí của Carillon khá đẹp nên việc di chuyển sang các quận 1, Tân Bình, Phú Nhuận, Quận 12 là khá dễ dàng, đặc biệt là các tuyến đường này đều có đường lớn nên khá hiếm trường hợp kẹt xe vào giờ cao điểm, các bạn có thể đi làm và về nhà thuận tiện hơn.

Tóm lại, việc lựa chọn căn hộ chung cư khá đơn giản, nhưng lựa chọn 1 căn hộ phù hợp và các tiện ích phục vụ đầy đủ cho nhu cầu bản thân lẫn gia đình là rất khó khăn. Vậy nên các bạn hãy xem xét các Tiện ích Tecco Dam Sen mang đến và lựa chọn 1 căn hộ phù hợp nhất cho mình nhé.

Chia sẻ bởi trang ý tưởng kinh doanh

 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here