Ý tưởng gì nổi bật để Dự án căn hộ Akari City Nam Long nổi bật

0
300
phoi canh du an akari city

AKARI CITY – Ý TƯỞNG MANG ĐẾN ÁNH SÁNG CỦA VÙNG ĐẤT MỚI

Với ý tưởng mang đến ánh sáng cho một vùng đất mới rộng lớn – đó chính là quận Bình Tân, trước đây vốn dĩ chỉ gắn liền với những dòng căn hộ giá rẻ, phân khúc nhà ở tầm thấp, Nam Long muốn người dân TPHCM biết đến một huyền thoại để khi người ta nghĩ về bất động sản Bình Tân là nghĩ về một khu đô thị Nhật Bản, như một biểu tượng mới tại khu vực này.

Akari City là dự án căn hộ mang tên “ánh sáng” được Nam Long hợp tác phát triển cùng 2 đối tác Nhật bản, Chủ đầu tư này chính thức công bố dự án vào tháng 8/ 2018 và dự kiến, năm 2020 dự án sẽ hoàn thành.

Akari City có quy mô lớn 8.5 hecta, được xây dựng thành 16 block cao tầng và gồm 4600 sản phẩm căn hộ, shophouse, penthouse. Akari tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, quận Bình Tân cách Quận 1 chỉ 15 phút đi xe máy

Ý tưởng thiết kế khu đô thị ánh sáng Akari City thì lại không mới mẻ cho lắm, Akari chính là dòng căn hộ Flora được xây dựng từ vài năm trước, bắt nguồn từ quận 9 và đã mang lại cho Nam Long rất nhiều thành công. Đó chính là: Flora Anh Đào, Flora Fuji, Flora Kykio, Flora Mizuki, Flora Novia và tiếp đến là Flora City (Chính là Akari City hiện nay)

AKARI CITY – DÒNG CĂN HỘ FLORA CAO CẤP

Về dòng căn hộ Flora thì tất cả các vấn đề về thiết kế, không gian sống, tiện ích sống, chất lượng, bàn giao, văn hóa, tinh hoa, … đều xoay quanh 3 yếu tố:

  • Xanh hơn: Không gian sống xanh, tiện ích sống xanh thiên nhiên
  • Ngay tầm tay: Tất cả các tiện ích hiện đại được tích hợp sẵn ngay tại khu dân cư
  • Nâng tầm cuộc sống: Sống tại Flora thì cuộc sống chắc chắc phải được nâng lên một tầm cao mới, đẳng cấp hơn

AKARI CITY – CƠ HỘI ĐẦU TƯ LÝ TƯỞNG

Dự án căn hộ Akari City sở hữu tất cả những yếu tố của một khu đô thị đẳng cấp, nhưng giá bán lại chỉ tương đương với 1 căn hộ tầm trung bình khá mà thôi, chỉ 25 triệu/ m2 và diện tích thấp nhất 54m2, căn hộ giá khoảng 1.4 tỷ chưa vat ( 1.5 tỷ có vat) thì người mua nhà hoàn toàn dễ dàng sở hữu. Đây chính là cơ hội sở hữu nhà chất lượng cao với giá trung bình, hợp lý.

Và chắc chắn rằng nếu bạn là người đầu tư bđs thì AKARI CITY là một cơ hội sinh lợi lý tưởng

Để nắm rõ hơn về khu đô thị Akari City, Qúy khách vui lòng xem tại Website Nam Long: https://www.teccorp.vn/can-ho-akari-city

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here